Bỉm Momotaro giá bao nhiêu?

Bỉm momotaro giá bao nhiêu? Bỉm momotaro hiện tại phân phối trên thị trường gồm có loại bỉm dán và bỉm quần, size S chỉ có loại bỉm dán và không có loại bỉm quần cho loại size này, loại dành cho trẻ dưới 6kg. Loại này có giá 150k/ túi 56 miếng. mua bỉm dán momotaro size S . Khi mua cả thùng  bỉm momotaro 112 miếng thì giá chỉ 290k tiết kiệm thêm được 10k. 

Ngoài ra còn có loại bỉm quần momotaro size M và bỉm dán momotaro sai M. Size L thì chỉ có loại bỉm quần.

Giá bỉm dán momotaro size M

Giá bỉm quần momotaro s M.

Giá bỉm quần momotaro size L.

 

Ưu điểm: Chất liệu bỉm mềm mịn, sờ vào tay thấy êm. Cầm miếng bỉm êm, bỉm khá mỏng nhẹ. Con mặc thấy lẫy lật thoải mái, không cộm chân. Lúc đầu mình thấy hơi mỏng nghĩ không biết mặc xuyên đêm có bị tràn không. Nhưng sau khi thử thì thấy bé mặc xuyên đêm không vấn đề gì. Đặc biệt là khi thấm nước thì thấm toàn bỉm, thấm đều không bị cộm hay hình thành cục. Miếng bỉm sau khi đầy cũng không bị bõng nước. Con mặc bỉm đầy vẫn thấy ngủ ngon lành nên không cần phải thay trong đêm. Sáng dậy sờ vào thấy bỉm đầy nhưng không bị thành cục, cũng không thấy tràn nên mình để con tự ngủ dậy mới thay bỉm. 

Phần bo quanh chân và hông thấy mềm và êm, co dãn tốt. Mình mặc cho bé không thấy bị hằn lưng như một số bỉm khác. Phần bo chun ở đùi mềm hơn hẳn nhiều loại mình đã thử qua. Đùi bé mình khá to thường không vừa chỗ bo chân của bỉm khác nhưng với bỉm Momotaro thấy không bị hằn, rất oke. 

Mặt trong bỉm mềm mịn, không mùi. Mình khá dị ứng với các mùi nên xài bỉm không có mùi thấy rất yên tâm. Xài cho con không thấy hiện tượng ửng đỏ hăm tã. 

Bỉm momotaro đủ size: S,M,L,XL(Mở trong cửa số mới)

Bỉm Momo Diamond và Momotaro. Loại nào dùng thích hơn.(Mở trong cửa số mới)

Bỉm Babies Organic Size M(Mở trong cửa số mới)

Theo chia sẻ của mẹ và bé