Cách pha sữa Meiji nội địa Nhật Bản

Cách Pha sữa Meiji

Trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa còn non nớt nên rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Sữa meiji pha như thế nào? cách pha sữa meiji của Nhật? Khi pha sữa mẹ cần lưu ý tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

Vệ sinh tay và dùng cụ pha sạch sẽ, tiệt trùng dụng cụ pha trong nước sôi 5 phút.

Sử dụng nước đun sôi trong 5 phút để nguội xuống còn khoảng 70 độ C pha sữa.

Sử dụng thìa có sẵn trong hộp sữa đong lượng sữa Meiji tương đương với độ tuổi của bé.

Lấy 2/3 lượng nước cần pha 70 độ C vào bình (20ml nước pha thìa gạt 2.7g) rồi lắc bình theo hình tròn khoảng 10 giây cho hòa tan hoàn toàn sữa bột.

Đổ thêm lượng nước còn thiếu để đạt đủ lượng nước cần pha (1/3 còn lại) rồi lắc đều, sau đó làm giảm nhiệt độ dung dịch sữa tương đương nhiệt độ cơ thể rồi cho bé sử dụng.

Tháng tuổi      

Cân nặng (kg)    

Số muỗng        

Lượng sữa (ml)

Số lần uống
trong 24h    

0-1/2

3

4

80

7

1/2-1

3.8

4-6

80-120

7

 1- 2

4.8

6-8

120-160

6

2-3

5.8

6-8

120-160

6

3-5

6.8

10

200

5

5-7

7.7

10

200

5

7-9

8.3

10

200

5

9-12

8.8

10

200

5

Bảo quản:

– Đậy kín nắp hộp sau khi mở và để ở nơi mát, khô ráo.
– Không nên cho sản phẩm vào tủ lạnh.
– Nên sử dụng trong vòng 4 tuần từ khi mở sản phẩm, không bảo quản trong tủ lạnh.

Khối lượng tịnh: 800g hoặc theo quy cách đóng gói của nhà sản xuất

Để lại bình luận