Viên uống trắng da nines. Viên uống trắng da tốt nhất hiện nay

Viên uống trắng da tốt nhất hiện nay – Viên uống trắng da Nines

Viên uống trắng da Nines Beauty được cho là viên uống trắng da tốt nhất hiện nay. Là sản phẩm thuộc dòng chăm sóc sức khỏe , cụ thể là dòng thực phẩm chức năng chăm sóc làm trắng da .

Viên uống trắng da trị nám Nine’s Beauty giúp trẻ hóa làn da, loại bỏ các vết sạm da, nám da tàng nhang. Kích thích sản sinh tế bào da mới. Cho bạn làn da trắng hồng tươi trẻ từ sâu bên trong cơ thể. Viên uống trắng da Nine’s Beautyđược ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho chị em phụ nữ tuổi trung niên muốn cải thiện làn da. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt chuẩn GMP và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, sản phẩm thuộc dòng chăm sóc sức khỏe , cụ thể là dòng thực phẩm chức năng chăm sóc làm trắng da . Sản phẩm giúp trẻ hóa làn da, loại bỏ các vết sạm da, nám da tàng nhang.

Hiện tại trên thị trường giá bán lẻ là 550k/hộp. Để có kết quả tốt nhất các bạn nên sử dụng một liệu trình 6 lọ để có giá rẻ hơn rất nhiều. Hiện tại một liệu trình của sản phẩm này gồm 6 lọ với giá chỉ 400k/ lọ.

Viên Uống Trắng Da Nine's Beauty
Nine’s Beauty được nhiều Hoa Hậu và các hót girl tin tưởng sử dụng

Thành phần có trong Viên uống trắng da Nines.

Nano glutathione:
Collagen:
L-cystine:
Cao Đan Sâm:
Cao Huyền Sâm:
Cao Sinh Địa:
Nano curcumin:
Cao lô hội:
Selen: 

Các thành phần khác bao gồm: Gelatin, tinh bột, talc, megnesium stearate

Nên mua ở đâu ?

  • Bạn có thể mua Nine’s Beauty trực tiếp trên website Dược Á Đông của chúng tôi hoặc trực tiếp từ website của công ty tại đây để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.