Mua bỉm quần hay bỉm dán cho con?

nên mua bỉm quần hay bỉm dán

Thực sự rất khó để trả lời câu hỏi mua bỉm quần hay bỉm dán, loại nào tốt hơn cho bé. Với cùng một chất lượng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như đặc điểm của từng bé mà mẹ có thể quyết định cho phù hợp nhé.

Bỉm quần với muôn ngàn tiện lợi

Bỉm quần hay bỉm dán, loại nào tốt hơn cho bé?

Thoải mái vận động với bỉm quần. Nếu mẹ nào đã từng cho con sử dụng bỉm quần thì chắc chắn là sẽ thấy được sự tiện lợi của sản phẩm này. Đầu tiên đó là khả năng ôm rất tốt. Bỉm quần với thiết kế phần hông liền và sử dụng thun co giãn nên hiển nhiên sẽ ôm khít phần bụng của bé, hạn chế tối đa hiện tượng xô lệch, bung tuột. Tính năng này của bỉm quần rất phù hợp với những bé có độ tuổi từ 7 tháng trở lên khi bé đã biết bò, biết đi, biết chạy, khi bé hoạt động suốt ngày mà không biết mệt mỏi.

Tiếp theo là sự tiện lợi trong sử dụng. Khi mặc bỉm dán mẹ phải để bé nằm trên mặt phẳng thì mới có thể dễ dàng thao tác, còn bỉm quần thì không, mẹ có thể mặc khi bé đang đứng, đang khóc nhè, đang mè nheo, thậm chí là đang giãy giụa. Nếu con bạn còn bé thì nghe có vẻ không quan trọng lắm nhỉ, không đâu chỉ vài tháng nữa thôi chắc chắn những suy nghĩ đó của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi.

Bên cạnh đó với thiết kế hông thun ôm khít nên khả năng chống tràn của bỉm quần cũng tốt hơn bỉm dán cùng loại, đặc biệt là trong trường hợp bé vận động nhiều trong khi sử dụng. Không chỉ có vậy hông thun cũng cho phép bỉm quần phù hợp với nhiều kích thước cơ thể hơn là bỉm dán. Những lợi ích của bỉm quần quá tuyệt vời phải không ạ, vậy thì sao phải chọn bỉm dán nữa nhỉ? Vì bỉm dán cũng có những lợi thế riêng

Bỉm dán là sự lựa chọn tiết kiệm nhất.

Nếu bỉm quần mang tới những tiện lợi không thể phủ nhận thì bỉm dán lại có những điểm mạnh riêng mà mẹ nào cũng sẽ phải “ gật gù” đó.

Bỉm dán có giá thấp hơn bỉm quần cùng thương hiệu, cùng size, cùng chất lượng, thật hấp dẫn phải không ạ. Với cuộc sống với muôn vàn điều phải lo toan từ tiền sữa, tiền ăn, tiền điện, tiền nước… thì đây chính là lý do khiến bỉm dán luôn lựa chọn số 1 của các mẹ, kể cả khi đã lớn thì hầu hết các bé vẫn dùng bỉm dán song song với bỉm quần. Một lợi thế khác đó là bỉm dán cho bé thường không để lại vết hằn như một số loại bỉm quần, điều này sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái hơn trong khi sử dụng.

Vậy sử dụng bỉm dán, bỉm quần như thế nào để tốt cho bé và tiết kiệm cho mẹ Sử dụng song song bỉm dán và bỉm quần chính là bí quyết tiết kiệm cho mẹ đó

Với những bé còn nhỏ, chưa có nhiều hoạt động cơ thể mẹ nên sử dụng bỉm dán là phù hợp nhất, vừa hiệu quả mà lại tiết kiệm. Còn những bé lớn, từ khoảng 7 tháng tuổi trở lên mẹ nên cho bé dùng bỉm để đảm bảo bỉm sẽ ôm sát, không xô lệch, không tuột khi bé tinh nghich, chạy nhảy, trèo leo. Sự linh hoạt của bỉm quần sẽ mang tới cảm giác thoải mái, cho bé tha hồ khám phá thế giới xung quanh. Đặc biệt để tiết kiệm thì mẹ có thể sử dụng bỉm cho bé vào ban ngày hoặc khi đi chơi,còn buổi khi đi ngủ mẹ có thể dùng bỉm dán cho bé vẫn rất phù hợp nhé.

Hy vọng bài viết này có thể mang tới những kiến thức hữu ích, chúc mẹ và bé sẽ có những lựa chọn tốt nhất của riêng mình. Mẹ có thể xem thêm thông tin về bỉm TẠI ĐÂY.