Sữa Meiji nhập khẩu – Các ưu điểm nổi bật của sữa meiji

Sữa Meiji thanh

Các ưu điểm nổi bật của sữa Meiji nhập khẩu.

Sữa Meiji nhập khẩu là dòng sữa phổ biến ở Nhật Bản, được mệnh danh là “sữa rau”, mát, thành phần cơ bản giống sữa mẹ giúp trẻ từ 0-12 tháng tuổi và trẻ em từ 12-36 tháng tuổi tăng cân đồng đều, phát triển não bộ & thị lực tốt nhất.

Sữa Meiji nhập khẩu của nước nào?

Công ty Meiji từ lâu được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất sữa bột cho bé lâu đời bậc nhất tại Nhật Bản và châu Á. Được thành lập năm 1917, sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, sữa Meiji đã khẳng định được giá trị thương hiệu số 1 với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất.

Không ngừng tìm hiểu về thói quen dùng sữa bột, chế độ dinh dưỡng riêng tại từng quốc gia. Meiji đã nghiên cứu và cho ra những dòng sữa phù hợp nhất với từng lứa tuổi của trẻ. Tất cả các dòng sữa bột Meiji đều mang lại cho bé thể trạng và sự phát triển toàn diện nhất dựa trên sức mạnh tự nhiên có từ sữa.

Công nghệ sản xuất sữa của Nhật.

Sữa Meiji Nhật được sản xuất theo công nghệ hiện đại sử dụng nguyên liệu 100% từ tự nhiên. Trong quá trình chế biến sữa không sử dụng chất tạo màu, vị, không chất bảo quản và đặc biệt là không chất tạo ngọt. Sữa nhạt và mát như sữa mẹ nên tuyệt đối an toàn cho bé.

Sữa meiji nhật bản
Sữa Meiji bổ sung gấp đôi Canxi, DHA tốt cho hoạt động của não bộ. Chính hãng,

Check our Products on Sale!

Các ưu điểm nổi bật của sữa Meiji Nhật

Hỗ trợ bé tăng cân hiệu quả

Sữa Meiji Nhật Bản cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ sơ.

Trong 100g sữa Nhật Meiji cung cấp cho bé 405 Kcal. Đây là chỉ số năng lượng cao cho các bé hoạt động, vui chơi.

Ngoài ra, Meiji Nhật có hương vị thơm ngon, dễ uống. Giúp bé hấp thu được các chất dinh dưỡng hiệu quả.

Hỗ trợ bé phát triển chiều cao 

Để cải thiện được chiều cao của bé tốt hơn so với bố mẹ. Chúng ta cần tạo ra điều kiện phát triển tốt nhất cho con. Trong sữa Meiji cho bé chứa hàm lượng vitamin D, canxi cao. Giúp xương khớp của bé chắc khỏe và phát triển chiều cao hiệu quả.

Bé thông minh, khỏe mạnh hơn

Sữa Meiji của Nhật giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng, có sức khỏe tốt. Bổ sung DHA, AHA, Choline giúp trí não bé luôn thông minh, không ngừng học hỏi, sáng tạo.

Sữa Meiji cung cấp đầy đủ cho bé 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu. Bao gồm: Chất xơ, chất béo, protein, khoáng chất và vitamin. Đây là yếu tố quan trọng để các bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí não.

Cách Pha sữa Meiji
Cách Pha sữa Meiji dạng thanh.

Về hình thức xuất xứ

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, sữa Meiji của Nhật có 2 loại chính: Sữa Meiji nội địa Nhật và sữa Meiji nhập khẩu.

Sữa Meiji nội địa Nhật

Là sản phẩm được sản xuất riêng cho trẻ Nhật Bản. Với quan niệm dinh dưỡng khác biệt, sữa công thức Meiji nội địa Nhật khác với thị trường các nước khác. Sản phẩm được chia thành 2 số: số 0 và số 9.

Sữa Meiji nhập khẩu nguyên hộp là dòng sữa được sản xuất tại Nhật Bản nhưng được sản xuất theo thị trường nước ngoài và phân phối sang các nước khác bằng các đại lý trung gian.