Sữa meiji thanh 0-1

Sữa Meiji thanh

Sữa Meiji dạng thanh số 0 Nội Địa Nhật cho bé từ sơ sinh tới 1 tuổi Sữa Meiji dạng thanh là dạng quy cách mới của sữa Meiji, mỗi thanh gồm 5 viên nén sữa, mỗi viên nén pha được 40ml sữa cho bé. Rất thuận tiện cho bạn khi mang đi xa, đi du lịch…

Sữa Meiji nội địa Nhật là dòng sữa mát, giúp trẻ tối ưu tốt hệ tiêu hóa, phát triển toàn diện về não bộ. Mua sữa Meiji nội địa, nhập khẩu số 0, số 9… chính hãng

Những ưu điểm nổi bật của sữa Meiji số 0 nội địa Nhật Bản

Sữa Meiji thanh 0-1 xách tay Nhật số 0 là sản phẩm sữa công thức đến từ thương hiệu nổi tiếng Meiji tại Nhật Bản, được nhiều bà mẹ tin dùng.

  • Sữa Meiji số 0 có tính mát, không gây tình trạng táo bón khi trẻ uống sữa, được mệnh danh là “sữa rau” bởi hoàn toàn thân thiện với hệ tiêu hóa vô cùng non nớt của bé.
  • Sữa Meiji có những chất Canxi an toàn cho bé, giúp bé cứng cáp hơn giảm nguy cơ còi xương suy dinh dưỡng từ trẻ, bé cũng có thể nhanh chóng biết bò, biết lẫy, và tập tễnh biết đi.
  • Sữa Meiji số 0 có bổ sung fructooligosaccharides, nucleotides, taurine, FOS giúp hình thành các lợi khuẩn giúp bé tiêu hóa tốt hơn, hấp thu tối đa các dưỡng chất được đưa vào cơ thể. Với công thức này các bà mẹ có thể yên tâm vì  hệ tiêu hóa của các bé được bảo vệ tối ưu.
  • Omega 3, omega 6, Vitamin nhóm A, B, Vitamin C, Taurin, DHA trong sữa khiến bé phát triển trí tuệ toàn diện với một cơ thể khỏe mạnh.
  • Sữa Meiji số 0 có vị dễ uống, dịu nhẹ như sữa mẹ.

Hướng dẫn pha sữa Meiji số 0 nội địa Nhật: Cách pha sữa Meiji

Cách Pha sữa Meiji

Lưu ý khi sử dụng sữa bột Meiji số 0 800gr:

Để sữa Meiji thanh 0-1 nội địa cho bé có chất lượng tốt nhất, ba mẹ nên cân nhắc chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín, chất lượng để nhận được sữa Meiji chính hãng với giá tốt nhất.

  • Cứ 1 viên là 40ml nước, 2 viên 80ml nước
  • Nước pha là nước đạt độ nguội 70 độ
  • Cho viên sữa vào 2/3 nước lắc đều 1 lần, xong cho tiếp 1/3 nước còn lại vào lắc 1 lần nữa rồi để nguội cho bé uống.

Chúng tôi cam kết sữa Meiji chúng tôi bán là hàng xách tay chính hãng từ Nhật về. Hàng chỉ được bán ở trong nội địa nước Nhật và không xuất khẩu ra ngoài lãnh thổ Nhật Bản. Nó khác hẳn so với những dòng sữa cùng tên nhưng được sản xuất trong nước hay nhập khẩu.