Tã người già giá bao nhiêu? Mua tã người già ở đâu?

tã người già

Tã người già giá bao nhiêu? Tã Tender – Trợ thủ đắc lực chăm sóc người cao tuổi

Tã người già giá bao nhiêu? Mua tã người già ở đâu? Tã người già Tender là một sản phẩm của tập đoàn Linette. Nhập khẩu từ Châu Âu, được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với giá trung bình 250k/ bịch 15 miếng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tã bỉm người già Thấm hút tốt

Tender tăng cường khả năng thấm hút cực cao nhờ với thiết kế lõi kép 3D, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hạt SAP Nanno định lượng cao cùng bột giấy được bổ sung các sợi lông tơ siêu dẫn thấm. Hỗn hợp này được phân bố thông minh, tập trung cao ở những vị trí cần thấm hút nhiều.

Với công nghệ này Tender có độ  thấm hút cực nhanh, tốc độ dẫn thấm cao giúp nước tiểu được phân bố đều và được khóa chặt bởi các hạt SAP Nanno ngăn không cho thấm ngược trở lại, giúp da người dùng luôn khô thoáng.

Công nghệ hoàn hảo này giúp tã người lớn Tender duy trì độ thấm hút và lượng thấm hút cực lớn lên tới 1,800ml và khóa chất lỏng tới 12 giờ giúp người dùng sử dụng qua đêm mà không lo ảnh hưởng giấc ngủ.

Tính năng khử mùi vượt trội của tã người già

Với công nghệ kháng khuẩn hiện đại, Tender khử mùi và diệt khuẩn tốt tránh các tác nhân gây lở loét do tì đề lâu của người dùng.

Vách ngăn trống tràn có vòng chun mềm mại theo giải phẫu cơ thể học. giúp bó sát người dùng tạo sự vận động an toàn và thoải mái. Với lớp thở mềm mại và màng đáy 100% coton thoát khí ngăn ngừa các bệnh về da. Hệ khóa dán cực lớn và mềm mại với chun dính đàn hồi tốt tránh những rủi ro cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt hệ khóa dán có thể dùng được nhiều lần.

tã người già
Tã người già giá bao nhiêu? Mua tã người già ở đâu?

Miếng dán tã người già lớn

Tender nổi bật với miếng dán lớn, phù hợp với mọi vòng bụng của người cao tuổi. Được thiết kế thông minh, có thun co dãn cố định miếng tã trong suốt quá trình sử dụng.

Lớp thấm hút bề mặt và phân bổ nước

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bông tự nhiên và các sợi tơ tạo nên sự mềm mịn tuyệt vời. Nhờ đó mặc dù phải nằm lâu, không vận động nhưng mông luôn khô thoáng trong nhiều giờ.

Hệ chống tràn kép

Được thiết kế tối ưu với tạo hình theo giải phẫu học. Giúp bảo vệ cơ xương của người lớn trong suốt quá trình dùng tã.