Mẫu hồ cá koi đẹp hợp phong thủy

Chúng ta thường hay bắt gặp những mẫu ở các khu biệt thự sân vườn, trong các quán cà phê hay nhà ống, nhà trong khu đô thị có sân vườn với rất nhiều những kiểu mẫu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu cho mình một hồ cá koi đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một hồ cá koi cho mình. Hãy cùng Nội Thất HTTL tham khảo 101+ mẫu hồ cá koi đẹp phong thủy nhất ở Việt Nam trong bài viết này nhé!

Hồ cá koi được hiểu như thế nào?

Không có một định nghĩa rõ ràng để hiểu rõ về hồ cá koi là gì? Nhưng chúng ta có thể hiểu theo một nghĩa đơn giản hồ cá koi chính là mô hình giống với những hồ nuôi cá hay ao cá thông thường, nhưng là hồ nuôi cá koi. Hồ cá koi được thiết kế vô cùng tỷ mỉ, độc đáo, kết hợp với nhiều cây cảnh, đá sỏi, tiểu cảnh non bộ và đàn cá koi nhiều sắc màu, tạo nên một không gian sống đẹp hoàn mỹ như một bức tranh khác với ao hồ bình thường.

Cá chép Koi được biết tới là “Quốc Ngư” của Nhật Bản, là loài cá phong thủy đầy màu sắc đẹp mang lại niềm may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Mẫu hồ cá koi đẹp phong thủy nhất Việt Nam hiện nay

Vô số các mẫu hồ cá koi độc đáo, sáng tạo và đẹp mắt, chúng đẹp đến nỗi mà chúng ta khó có thể hình dung ra được. Sau đây là một số mẫu hồ cá koi nằm trong những mẫu hồ cá coi đẹp phong thủy nhất việt nam hiện nay, dành cho người đam mê với các mô hình hồ cá koi.

Mẫu thiết kế hồ cá Koi có cầu bắt ngang qua

Chắn hẳn, đây là mẫu thiết kế nghe vô cùng độc lạ nhất từ trước đến giờ. Bởi kỹ thuật thi công đòi hỏi vô cùng cao, là điều không hề dễ dàng.