THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

1,100 VND

Cập nhật
14:42 pm | 30/08/2017
Xem
68 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

Thịt ba chỉ có da

30/08/2017 14:42

MÓN GỢI Ý VỚI THỊT BA CHỈ Với những cách chế biến thịt ba chỉ ngon sau đây đảm bảo bạn sẽ có những bữa cơm "chuẩn không cần chỉnh".

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món thịt heo chiên sả:

- 300gr thịt ba rọi

- 2 cây sả, 1 miếng gừng

- Bột ngũ vị hương, nước mắm, bột nêm, dầu ăn.

CÁCH L ÀM THỊT CHIÊN SẢ


  • Sả, gừng băm nhuyễn.
  • Ướp thịt với 1 muỗng bột ngũ vị hương, 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột nêm, sả băm nhuyễn, gừng băm nhuyễn khoảng 10 phút.
  • Dầu nóng cho thịt vào chảo chiên trên lửa nhỏ, đậy nắp khoảng 15-20 phút từ vào độ dày của miếng thịt.
  • Bạn nhớ trở đều 2 mặt thịt để thịt không bị cháy.
  • Khi thịt nguội bạn cắt thành từng lát xếp lên đĩa dùng chung với cơm
  • Thịt heo chiên sả ăn kèm rau sống hay dưa leo, dưa chua cùng cơm trắng hoặc làm món nhậu đều rất ngon. Vị thơm của sả kết hợp cùng ngũ vị hương quyện vào từng miếng thịt heo thái nhỏ sẽ tạo thành món ăn rất hấp dẫn đối với bất cứ ai!
  • Chúc bạn có món thịt heo chiên sả thành công và bữa tối thật ngon miệng nhé!